ภาพรวมความสามารถของ IDM โปรแกรมช่วยโหลดเร็ว

Internet Download Manager

Internet Download Manager

โดยปกติแล้วเวลาเราจะดาวน์โหลดอะไรซักอย่างบนเว็บไซต์ ตัวระบบเว็บเบราเซอร์จะมีตัวจัดการการดาวน์โหลดข้อมูลอยู่แล้ว แต่ปัญหาก็คือการใช้งานเว็บเบราเซอร์หลายๆตัวพร้อมๆกัน จะขาดซึ่งการจัดการไฟล์และข้อมูลที่เราทำการดาวน์โหลดมาอย่างสิ้นเชิง เพราะฉะนั้นจึงเกิดไอเดียในการสร้างโปรแกรมที่เอาไว้ช่วยดาวน์โหลดและจัดการไฟล์เหล่านี้ทั้งหมด

นอกจากเรื่องของการจัดการไฟล์ดาวน์โหลดที่เป็นปัญหาแล้ว อีกปัญหาก็คือความช้าในการดาวน์โหลดด้วยเครื่องมือดาวน์โหลดของเว็บเบราเซอร์ ทำให้ผู้ใช้งานต้องรอเป็นเวลานาน โปรแกรมที่จะเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดจึงจะต้องมีการพัฒนาขึ้นด้วยเช่นกัน

ปัญหาต่างๆนำไปสู่การแก้ไขปัญหาด้วยการพัฒนาซอฟต์แวร์โปรแกรมช่วยโหลดเร็ว IDM ขึ้นมา และมันก็ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก และได้รับความนิยมแบบแพร่หลายจากปากต่อปากกันไป ทำให้การใช้งานโปรแกรม Internet Download Manager เติบโตอย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้นๆ ซึ่งเราสามารถอธิบายถึงความสามารถของโปรแกรมช่วยโหลด IDM ได้ดังต่อไปนี้

  1. Internet – ช่วยดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตมากมาย
  2. Download – ช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลด มากกว่าการใช้งานระบบดาวน์โหลดของเว็บเบราเซอร์ทั่วไป
  3. Manager – การจัดการไฟล์ดาวน์โหลดในนิยามว่า “1 IDM manager all Web Browser”

นี่ถือภาพรวมของความสามารถที่คุณผู้ใช้งานทั้งหลายจะได้รับจาก IDM โปรแกรมที่จะทำให้การดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆของคุณเป็นเรื่องง่าย สนุก รวดเร็ว และทันใจผู้ใช้งาน สามารถติดตามความเคลื่อนไหว การอัพเดต การดาวน์โหลด IDM เวอร์ชั่นใหม่ๆได้ที่เว็บไซต์ idm.in.th ผู้เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ IDM Thailand.