Archive for ธันวาคม 24, 2014

ว้าว Brush Medic Pro เครื่องทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับสาวๆ

Brush Medic Pro

สาวๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหาการทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้า ที่อาจมีความกังวลว่าเราทำความสะอาดได้หมดจดหรือไม่ เนื่องจากว่าบางคนก็ใช้อุปกรณ์แต่งหน้าร่วมกับคนอื่นด้วย ในเรื่องของเชื้อโรคที่อาจก่อให้เกิดเป็นโรคผิวหนัง ก็ต้องระวังให้มากเหมือนกัน ซึ่งวันนี้เราก็มีเครื่องทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับสาวๆมาแนะนำกันค่ะ เครื่องนี้มีชื่อว่า Brush Medic Pro เป็นเครื่องที่สามารถทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมกับอบฆ่าเชื้อโรคทั้งเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัสได้ถึง 99% ด้วย UV ที่ให้คลื่น UV-C (253.7nm) สามารถอบอุปกรณ์ได้ทีละ 10 อัน โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ที่สำคัญสามารถปรับตั้งเวลาได้ด้วย ขนาดก็เล็กสามารถตั้งวางบนโต๊ะเครื่องแป้งได้สบายๆ แบบไม่เกะกะอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 99-299 ดอลลาร์สหรัฐ สาวๆคนไหนสนใจก็สามารถติดตามรายละเอียดหรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Google เลยค่ะ

ลุ้น Lumia รุ่นใหม่ว่าจะชื่อ Lumia 330 หรือว่าจะเป็น Lumia 435

ต้องยอมรับจริงๆว่าช่วงนี้ข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟนมาแรงไช่ย่อยเลยค่ะ ถ้าเอ่ยถึงข่าวสารของสมาร์ทโฟนทีไรจะต้องมีคนให้ความสนใจกันจำนวนมากทุกที เราก็เลยหยิบเอาอีกหนึ่งข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ ซึ่งความน่าสนใจของข่าวนี้อยู่ที่ว่า Lumia รุ่นใหม่ที่กำลังจะเกิดนี้จะได้ชื่อ Lumia 330 หรือว่าจะเป็น Lumia 435 กันแน่ แต่นั่นก็ยังไม่ใช่ประเด็นเสียทีเดียว

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง กสทช. ของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มีการออกมารับรองโทรศัพท์มือถือทั้งหมด 5 รุ่นของค่ายไมโครซอฟท์ ซึ่งประกอบไปด้วย RM-1032, RM-1034, RM-1068, RM-1070 และ RM-1071 โดยที่โทรศัพท์มือถือทั้งหมดนี้จะไม่รองรับ LTE และที่สำคัญมีขนาด 118.1×64.7 มม.จึงเกิดประเด็นที่ว่ามันใกล้เคียงกับ Lumia 530 มาก หลังจากนั้นไม่นานทางเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า CNBeta ได้มีการเผยภาพที่หลายคนคาดกันว่าน่าจะเป็น Lumia รุ่นใหม่ โดยมีการอิงรหัส RM-1069 โดยคาดว่าน่าจะได้ใช้ชื่อ Lumia 330 แต่ในทางกลับกันทางเว็บไซต์ Nokiapoweruser ได้ระบุว่ารุ่นโทรศัพท์ที่พูดถึงนี้เป็นเพียงรุ่นย่อยของ Lumia 435 เท่านั้น Lumia รุ่นใหม่นี้น่าจะได้ชื่อว่า Lumia 435 นอกจากนี้แล้วทางเว็บไซต์ Nokiapoweruser ยังมีการคาดการณ์อีกว่าสเปคของ Lumia 435 รุ่นนี้จะมาพร้อมกับชิป Snapdragon 200 และกล้องหลังที่มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ทราบอย่างแน่ชัดว่าแหล่งข่าวใดน่าจะมีข้อมูลใกล้ความจริงมากที่สุด ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปค่ะ

เปิดตัวที่ชาร์จสมาร์ทโฟนสุดหรูจากการร่วมมือกันระหว่าง Michael Kors และ Duracell

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครหรอกนะค่ะที่จะไม่รู้จักสมาร์โฟนที่ดังอย่างมากอย่าง iPhone 5 และ iPhone5s ที่คนส่วนใหญ่ยังใช้งานกันอยู่ แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสมาร์ทโฟนก็คือเครื่องชาร์จแบตเตอรี่เข้าตัวเครื่องโทรศัพท์ และล่าสุดทางดีไซน์เนอร์สุดหรูชื่อดัง Michael Kors ได้มีการร่วมออกแบบเครื่องชาร์จแบตเตอรี่กับบริษัท Duracell ที่มีการผลิตแนชาร์จสำหรับ iPhone 5 และ iPhone5s ออกมาโดยเฉพาะ และมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกด้วย ซึ่งเครื่องชาร์จตัวนี้มีชื่อว่า “Michael Kors Duracell Powermat Kit for iPhone 5/5s” ซึ่งรายละเอียดของเครื่องชาร์จตัวนี้ก็คือ เครื่องชาร์จไร้สายของทาง Duracell แต่ว่ามีการดีไซน์สุดเก๋จาก Michael Kors ทำให้เกิดเป็นแท่นชาร์จตัวนี้ขึ้นมา ในเครื่องชาร์จตัวนี้จะมีแบตเตอรี่ขนาด 2,000 mAh อยู่ด้านใน เมื่อผู้ใช้ต้องการชาร์จแบตเตอรี่ก็เพียงแค่นำไปวางไว้บนแท่นเท่านั้นเองค่ะ ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้แล้ว ทางด้านของราคาเชื่อว่าหลายคนคงจะรอคอยว่าเมื่อไหร่จะบอกเสียที ในส่วนของราคาจำหน่ายจะอยู่ที่ 140 เหรียญดอลลาร์สหรัฐหรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 4,600 บาท นอกจากนี้แล้วในรุ่นของ iPhone 6 ก็มีแนวโน้มว่าจะมีการวางจำหน่ายในปีหน้านี้ค่ะ